Federbräu Red Feather Club แฮงเอ้าท์รับลมหนาวที่เซ็นทรัลเวิลด์

เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีด้วยปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีกับงาน Federbräu Red Feather Club 2018 พร้อมฉลองครบรอบ 100 ปี สถาบันศิลปะและการออกแบบอันเก่าแก่จากประเทศเยอรมนี เบาเฮาส์ (Bauhaus) ด้วยการเนรมิตคลับสไตล์เยอรมัน ด้วยโครงสร้างอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะ เบาเฮาส์ ประกอบกับเอกลักษณ์ของเส้นสายที่โด่ดเด่นของเฟเดอร์บรอย เกิดเป็นสถานที่แฮงเอ้าท์ใหม่ ให้ชาวกรุงเทพฯ ออกมารับลมหนาวช่วงปลายปี พิเศษสุดกับประสบการณ์พิเศษที่มีให้ที่เฟเดอร์บรอย เรด เฟเธอร์คลับ (Federbräu Red Feather Club) เท่านั้น กับเบียร์เฟเดอร์บรอย ไวส์เบียร์ (Federbräu Weiss bier) ที่จะมีในงานนี้โดยเฉพาะ พร้อมกับอาหารสไตล์เยอรมัน และดนตรีฟังสบายจากวงชั้นนำของประเทศ ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561 และที่ลานหน้าสาทร สแควร์ ระหว่างวันที่ 17 – 28 ธันวามคมนี้เท่านั้น

เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองเทศการส่งท้ายปี และโอกาสพิเศษครบรอบ 100 ปี เบาเฮาส์ เฟเดอร์บรอยได้รังสรรค์สถานที่แฮงเอ้าท์สุดชิค หน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเสิร์ฟเบียร์ระดับพรีเมี่ยม เฟเดอร์บรอย เยอรมัน ซิงเกิ้ล มอลต์ (Federbräu German Single Malt) เบียร์ที่มีเอกลักษ์เฉพาะตัวด้วยส่วนประกอบของมอล์ตจากประเทศเยอรมนีที่มาจากแหล่งผลิตเพียงแหล่งเดียว ก่อให้เกิดเบียร์ระดับพรีเมี่ยมมาตรฐานสากลที่เป็นที่ยอมรับเรื่องรสชาติจากสถาบันระดับโลก นอกจากนี้ เฟเดอร์บรอยยังสร้างสีสันให้กับผู้บริโภค ด้วยการนำเสนอเบียร์ตัวใหม่ที่จะออกมาให้ได้ลิ้มลองกันเฉพาะในช่วงเทศกาลนี้ กับ เฟเดอร์บรอย ไวส์เบียร์ (Federbräu Weiss Bier) ซึ่งเป็น วีทเบียร์ (Wheat Beer) แบบคลาสสิกสไตล์เยอรมันแท้ จะมาเสิร์ฟให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกันใน งาน Federbräu Red Feather Club ที่เดียวเท่านั้น โดยเฟเดอร์บรอยไวส์เบียร์นี้มีเอกลักษณ์ที่เด่นชัดด้วยสีทองขุ่นตามสไตล์วีทเบียร์มาพร้อมฟองเบียร์ขาวนุ่ม พร้อมส่วนผสมสุดพิเศษ อย่างโคลฟและกลิ่นสัมผัสของผลไม้เมืองร้อน แต่ยังไม่ทิ้งรสชาติที่เป็นที่ชื่นชอบของคนรักการดื่มเบียร์ ด้วยปริมาณแอลกอฮอล์ที่ 4% คงความเป็นเอกลักษณ์ภายใต้แนวคิด Simply German ของเฟเดอร์บรอย ให้สายชิลสนุกเพลิดเพลินได้ตลอดคืน

เบียร์ 2 ชนิดที่เป็นไฮไลท์สไตล์เยอรมัน ด้านขวาคือ Weissbier ที่ผลิตมาเป็นพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น

ฉลอง 100 ปีเบาเฮาส์ (Bauhaus) พร้อมประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับ เฟเดอร์บรอย

เริ่มต้นประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟตั้งแต่วินาทีแรกที่เดินเข้าสู่บริเวณงาน ด้วยโซนต้อนรับที่จะให้คุณได้ลิ้มรสเบียร์พรีเมี่ยมจากเฟเดอร์บรอย พร้อมพบกับ บรูว์มาสเตอร์ (Brew master) ที่จะมาให้ข้อมูลเบียร์เฟเดอร์บรอยแต่ละชนิด ที่ได้รับความพิถีพิถันในทุกองค์ประกอบ ถ่ายทอดความมีรสนิยม ทันสมัย และไลฟ์สไตล์ของคนมีระดับ ด้วยเอกลักษ์แบบ Passion für Perfektion (Passion for Perfection) เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติจากการดื่มเบียร์ในครั้งนี้

บรูว์มาสเตอร์สาธิตเคล็ดลับการรินเบียร์ให้ถูกวิธีตามแบบฉบับ เฟเดอร์บรอย

เมื่อมาถึงที่โต๊ะ เตรียมเอนจอยช่วงเวลาอันน่าจดจำกับเพื่อนฝูงได้อย่างเต็มที่ กับเกม เจงก้า (Jenga) รุ่นพิเศษที่ถูกดีไซน์ขึ้นสำหรับงาน Federbräu Red Feather Club นี้โดยเฉพาะ ด้วยรูปทรงและสีสันที่แตกต่าง เอกลักษณ์ศิลปะเบาเฮาส์ พร้อมลูกเล่นที่สนุกสนาน ท้าทายไม่เหมือนใคร  

เกม เจงก้า (Jenga)

สำหรับผู้ที่หลงไหลในอาหารเยอรมัน เฟเดอร์บรอย ได้จัดเตรียม เมนูสุดพิเศษ จากร้านอาหารเยอรมันชื่อดังอย่าง Bei Otto ที่ได้ทำงานร่วมกับ เฟเดอร์บรอย เป็นปีที่สองเพื่อนำเสนอ เมนูซิกเนเจอร์มากมาย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการเลือกใช้เบียร์เฟเดอร์บรอย มาเป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหาร เพื่อให้รสชาติลื่นละมุนไปกับการดื่มเบียร์ได้ดียิ่งขึ้น อาทิ Chef’s Special Dish ที่รวมเมนูชวนลิ้มลองอย่าง หมูสามชั้นทอดกรอบ ไก่ชุบแป้งทอด ยำฮันนี่แฮม และ ซี่โครงย่างหมักเบียร์ นอกจากนี้ยังมีเมนูต้นตำหรับยอดฮิต อย่าง ขาหมูเยอรมัน ไส้กรอกเยอรมันชนิทเซล ต้นตำรับจากเยอรมัน (Shnitzel) และไส้กรอกเวิร์สทรสแกงกะหรี่ พร้อมเมนูเยอรมันและเมนูฟิวชั่นอื่นๆ อีกมากมาย

อาหารเยอรมันเมนูต้นตำรับและฟิวชั่น จากร้านอาหารเยอรมันชื่อดัง Bei Otto

พิเศษยิ่งขึ้น เฟเดอร์บรอย ได้ออกแบบทาวเวอร์เบียร์ (Beer Tower) แบบใหม่เพื่อฉลองครบรอบ 100 ปีเบาเฮาส์ ด้วยรูปทรงคลาสสิค เรียบง่าย แต่โดดเด่น เปรียบเสมือนงานศิลปะที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปรัชญาสไตล์เบาเฮาส์ ที่ลดทอนองค์ประกอบที่ไม่จำเป็น เหลือไว้พียงความสวยงามที่สมบูรณ์แบบ และเส้นสายที่สะดุดตา ที่จะมาช่วยเพิ่มเสน่ห์ภายในงาน

สำหรับท่านที่เลือกไม่ถูกว่าจะลิ้มลองรสชาติพรีเมี่ยมของ เฟเดอร์บรอย เยอรมัน ซิงเกิ้ล มอลต์ (Federbräu German Single Malt)  หรือ เฟเดอร์บรอย ไวส์เบียร์ (Federbräu Weiss bier) ขอแนะนำให้คุณทดลองลิ้มรสเบียร์พรีเมี่ยมทั้งสองแบบจากเฟเดอร์บรอยในรูปแบบของเฟเดอร์บรอยเซ็ตพิเศษ ที่เสิร์ฟให้คุณได้ลองลิ้มรสของเบียร์ทั้งสองชนิด ทั้งเฟเดอร์บรอย เยอรมัน ซิงเกิ้ล มอลต์ เบียร์ซิกเนเจอร์ของเฟเดอร์บรอยที่มีเอกลักษณ์เรื่องรสชาติกลมกล่อม นุ่ม ดื่มง่าย และกลิ่นหอมจากมอลต์เยอรมันที่ไม่เหมือนใคร และ เฟเดอร์บรอย ไวส์ เบียร์ วีทเบียร์คลาสสิกตัวใหม่ ที่มาให้ลิ้มลองในชุดเดียว

ร่วมสัมผัสบรรยากาศของไลฟ์สไตล์พาร์คสไตล์เยอรมันใจกลางเมืองกรุงเทพฯได้แล้ว พร้อมรับฟังเพลงสากลสไตล์อีซี่ ลิสเซินนิ่ง จากวงดนตรีมากฝืมือของเมืองไทย อาทิ Salesman Sound, Six Up, Super Good, Mellow Band, Jam 29, Tissue Paper, Full Gusto, Evolu5ion team, Teddy Boys Rude Beers, Big Tan, Mama Fierce และ Chihuahua Band นอกจากนี้ เตรียมพบกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมายที่หมุนเวียนกันมาเติมเต็มความสุขในทุกค่ำคืน ไม่ว่าจะเป็น นิว&จิ๋ว, เคลียร์ (Klear), เจ เจตริน, อะตอม ชนกันต์, ลิปตา (Lipta), ลุลา, โพลีแคท (PolyCat), มิสเตอร์ทีม (Mr. Team), รูม 39 (Room39), เดอะ พาร์กินสัน (The Parkinson), บี พีระพัฒน์, พีท พล, แก้ม วิชญาณี, ป๊อบ ปองกูล, ซิกตี้ไมล์ (60 Miles), อีทีซี (ETC.), โอ๊ต ปราโมทย์, โซลอาฟเตอร์ซิกซ์ (Soul After Six), ตู่ ภพธร, ว่าน ธนกฤต, แทตทูคัลเลอร์ (Tattoo Colour), แสตมป์ อภิวัชร์, มัสคีเทียร์ (Musketeers) และ อ๊อฟ ปองศักดิ์ เป็นต้น

วงดนตรีเพลงสากลสไตล์อีซี่ ลิสเซินนิ่ง

พบกับ Federbräu Red Feather Club @ Central World ลาน D ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2561 และลานหน้าสาทรสแควร์ ตั้งแต่วันที่ 17 – 28 ธันวาคม 17.00 ถึงเที่ยงคืน สำหรับผู้ที่สนใจสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/Federbrauofficial

 

 

เรื่อง: Buddhi Humanroad

ข้อมูลโดย: Humanroadjourney
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์และท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ได้ที่ www.humanroadjourney.com

และติดตามได้ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/humanroadjourney/

ชมภาพสวยๆ ทางอินสตาแกรมได้ที่ www.instagram.com/humanroadjourney